diachi-rib.pngSố 140 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

mail-rib.pngngoclamphuongltd@gmail.com

a Facebook t 5
Facebook Chat

Giới thiệu

GIỚI THIỆU SHOP GIÀY NGỌC LAM PHƯƠNG

VÀ THƯƠNG HIỆU GIÀY NGỌC LAM PHƯƠNG

I-VỀ CHÚNG TÔI: Giày Ngọc Lam Phương là một thương hiệu được đăng ký độc quyền, thuộc ủy quyền của Cty TNHH TM và SX Giày Ngọc Lam Phương.

Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại giày dép thời trang cao cấp: nam, nữ, trẻ em,,..,chúng tôi là một kho sỉ lớn nhất miền Nam với dòng hàng cao cấp, chất lượng, tập trung nhiều mẫu đa dạng, mới nhất, bỏ sỉ hệ thống hơn 200 Shop giày cả nước và hơn 20 Đại lý phân phối sỉ rộng khắp từ Nam ra Bắc. Ngoài ra, Cty chúng tôi còn nhận gia công thương hiệu cho các Shop, các Thương hiệu có đăng ký nhãn hiệu.

II- VỀ THƯƠNG HIỆU NGỌC LAM PHƯƠNG:

Ngọc Lam Phương là tên một cô gái, con gái tôi, Ngọc là viên ngọc quý cũng là tên mẹ và là tên đệm thứ nhất, Lam là màu xanh lam tinh khiết trong sáng, Phương là phương hướng. Ngọc Lam Phương là một  viên ngọc quý giá trong sáng mang nét đẹp thanh thiết lan tỏa khắp muôn phương. Một vẻ đẹp tinh khôi, kiêu sa mà gần gũi, đài cát mà thân thiện. Cũng là thông điệp mà mỗi sản phẩm của chúng tôi thể hiện.

Với mong muốn mang đến trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến với tất cả những sản phẩm của Ngọc Lam Phương. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra đời những sản phẩm êm nhất, mềm mại nhất, đẹp nhất, tinh tế nhất, và thời trang nhất, để mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Ngọc Lam Phương luôn thấy hạnh phúc nhất và hài lòng nhất.

Chính vì vậy khẩu hiệu cũng là Slogan của chúng tôi là: Bước chân hạnh phúc!

III- Slogan: Bước chân hạnh phúc!

  1. Ý nghĩa chân thực: Với mong muốn mỗi khi sử dụng sản phẩm của Ngọc Lam Phương bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và hạnh phúc nhất, hài lòng nhất, chúng tôi mong muốn làm cho bạn luôn đẹp nhất, thể hiện phong cách thời trang của bạn dù bạn có xuất hiện bất cứ nơi đâu. Và cái giá để chi trả hợp lý nhất không phải lo lắng về giá khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
  2. Ý nghĩa nhân văn: Khi đưa ra quyết định sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi cũng là bạn đã góp phần tạo nên công ăn việc làm cho nhiều người lao động Việt Nam cần cù, chịu khó bởi vì chúng tôi chỉ sản xuất ra những sản phẩm thông qua bàn tay khối óc lao động của những thợ giày giỏi nhất Việt Nam.
  3. Một quyết định mua sản phẩm của chúng tôi là bạn đã đóng góp 5% - 10% cho quỹ “ Ngôi nhà hạnh phúc” vì một xã hội luôn hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Vì chúng tôi luôn luôn trích 5%-10% lợi nhuận của mình cho vào quỹ này hàng tháng mong mỏi đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình góp phần tạo nên 1 xã hội hạnh phúc đúng nghĩa.
  4. Ngôi nhà hạnh phúc là Một dự án chúng tôi mong muốn Xây dựng nên 1 Ngôi nhà chung với diện tích 10.000m2, chia làm 2 bên; 1 bên trái là tòa nhà 10 tầng dành cho trẻ em mồ côi, trẻ em tàn tật, trẻ em lang thang và cơ nhỡ, được phân chia theo từng khu vực theo từng lứa tuổi, giới tính để được chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục tốt nhất, cung cấp cho các em nhỏ vốn đã bất hạnh ngoài xã hội khi đến Ngôi nhà hạnh phúc sẽ thật sự hạnh phúc nhất hơn cả những trẻ em ngoài kia, với những điều kiện vật chất, giáo dục tốt nhất trở thành những cá nhân có ích cho xã hội.
  5. Ngôi nhà hạnh phúc ấy còn 1 bên phải là tòa nhà 10 tầng dành cho các cụ già neo đơn, bị con cháu bỏ rơi không ai chăm sóc, những cụ già đang ốm đau, những người tàn tật không nơi nương tựa. Sẽ được chăm lo sức khỏe tốt nhất, ấm áp nhất để những tháng ngày cuối đời được hưởng trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc đúng nghĩa.
  6. Ngôi nhà hạnh phúc ấy bao gồm: Văn phòng tiếp nhận (tiếp nhận đối tượng được chăm sóc và tiếp nhận đóng góp của mạnh thường quân), tất cả mọi việc phải được công khai, minh bạch, rõ ràng. Ngôi nhà hạnh phúc có cả bộ phận chăm sóc y tế, giáo dục, kho thực phẩm cơ sở vật chất, nhà ăn chung, khu nuôi trồng giúp cải thiện bữa ăn sạch, khu công viên cho trẻ vui chơi và cho các cụ thư giãn,…cùng nhiều tiện ích an toàn nhằm mang lại hạnh phúc cao nhất cho toàn gia đình.
  7. Do đó để hoàn thành những điều trên rất cần những cánh tay giúp sức, cần lắm tấm lòng vì người khác, tấm lòng yêu dân tộc, yêu quê hương, yêu đất nước vô bờ bến. Một quy trình đóng góp và làm việc có hệ thống, dòng máu tài chính chảy xuyên suốt trong suốt quá trình cần phải duy trì ổn định để đủ chăm lo cho cả gia đình lớn ấy.Chúng tôi bằng khả năng hạn chế của mình nguyện sẽ dâng hiến cả cuộc đời còn lại của mình vì mục tiêu ấy. Rất kính mong quý vị ủng hộ. Xin cảm ơn!

IV- VỀ Ý NGHĨA LOGO NGỌC LAM PHƯƠNG:

Logo là hình vuông, thể hiện sản phẩm mang thông điệp hoàn hảo từ chất lượng đến kiểu dáng, bên cạnh là giá rất hợp lý trọn tình, trọn nghĩa, là quà tặng vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè của các bạn.

Trong đó hình vuông là cách vẽ cách điệu ghép từ chữ N+L+P, tạo nên 1 logo đầy ấn tượng.

Ngọc Lam Phương, thương hiệu của người Việt Nam, sẽ vươn ra thế giới khẳng định giá trị đỉnh cao của chất lượng sản phẩm mang tự hào cho dân tộc Việt Nam.

+ Với nền đen, chữ vàng mang ý nghĩa: Ngọc có rèn mới sáng, giữa khó khăn, đen tối vẫn vươn lên ánh hào quang vàng rực rỡ, sáng chói.

Tham khảo nguồn hàng tại: www.ngoclamphuong.com, www.damvaythoitrang.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/ngoclamphuongshoes/

https://www.facebook.com/NgocLamPhuongStore/

https://www.facebook.com/GiayNgocLamPhuong/
+ ĐC: 140, Độc Lập, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

+ ĐT: 0986.5656.47 (sỉ); 0376.297.378( ctv); 0329.193.328 (lẻ)

CTY TNHH TM VÀ SẢN XUẤT GIÀY NGỌC LAM PHƯƠNG

MST: 0351434096